Hotline: 0975.023.626
Trang chủ / Tin khuyến mãi / Viettel ra mắt Tổng Công ty về giải pháp (Viettel Business Solutions) cho Chính phủ, doanh nghiệp

Viettel ra mắt Tổng Công ty về giải pháp (Viettel Business Solutions) cho Chính phủ, doanh nghiệp

15/10/2018 Viettel ra mắt Tổng Công ty Viettel Business Solutions về giải pháp cho Chính phủ, doanh nghiệp

Tổng Công ty Giải pháp Doanh nghiệp Viettel chính thức công bố thành lập vào 15/10/2018, đánh dấu bước chuyển dịch chiến lược của Viettel tại giai đoạn thứ 4: Kinh doanh toàn cầu và 4.0. Tổng Công ty tập trung công nghệ mới, hiện đại, mang giải pháp công nghệ cho Chính phủ, doanh nghiệp, tổ chức ở Việt Nam và toàn cầu.

Tổng Công ty Giải pháp Doanh nghiệp Viettel (Viettel Business Solutions Corporation) được thành lập trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang bùng nổ mạnh mẽ trên khắp thế giới và tác động đến nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam.

viettel business solutions
Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn phát biểu tại buổi lễ ra mắt Tổng Công ty Giải pháp Doanh nghiệp Viettel sáng ngày 15/10/2018.

Thiếu tướng Lê Đăng Dũng – Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn phát biểu tại sự kiện: ‘‘Tổng Công ty Giải pháp Doanh nghiệp Viettel được thành lập đánh dấu sự chuyển dịch chiến lược của Viettel, để tái tạo một Viettel mới, năng động hơn, công nghệ hơn; hướng tới khách hàng, lấy khách hàng làm trung tâm".

Tổng Công ty mang một sứ mệnh lớn lao: Đồng hành cùng Chính phủ xây dựng thành công một “Chính phủ số”, hợp tác cùng các doanh nghiệp và người dân để giải quyết các vấn đề của xã hội, mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi người; vì một Việt Nam phát triển bền vững.

Viettel business solutions
Tổng Giám đốc Tổng Công ty Giải pháp Doanh nghiệp Viettel Phùng Văn Cường chia sẻ về tầm nhìn, chiến lược của Tổng Công ty.

Thiếu tá Phùng Văn Cường đảm nhận vai trò Tổng Giám đốc Tổng Công ty Giải pháp Doanh nghiệp Viettel khẳng định: “Viettel sẽ tập trung đầu tư vào công nghệ, ứng dụng những công nghệ mới nhất, hiện đại nhất. Nhưng công nghệ thôi là chưa đủ. Công nghệ phải kết hợp với tri thức ngành để giải quyết những vấn đề cụ thể của đất nước, của xã hội và cộng đồng”.

Với vai trò là một trong những doanh nghiệp tiên phong về công nghệ; Viettel sẽ xây dựng các nền tảng công nghệ dùng chung như IoT, AI, BigData, Blockchain, Viettel Pay… để cộng đồng doanh nghiệp, đối tác sáng tạo, phát triển sản phẩm, dịch vụ mới nhanh và đơn giản hơn, cung cấp cho tập khách hàng của mình.

Viettel sẵn sàng tư vấn cho doanh nghiệp cơ hội và thách thức của CMCN 4.0; từ đó giúp doanh nghiệp có lộ trình từng bước chuyển đổi sang doanh nghiệp 4.0, tạo lợi thế cạnh tranh, thúc đẩy kinh doanh; góp phần phát triển nền kinh tế và nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân Việt Nam.

Tin liên quan: