Hotline: 0975.023.626
Trang chủ / Doanh nghiệp / Kênh truyền Internet / Dịch vụ Trung kế Viettel

Dịch vụ Trung kế Viettel

Dịch vụ Trung kế Viettel

1

Dịch vụ Trung kế số (E1) là gì?

 

Dịch vụ Trung kế số (E1) là dịch vụ cung cấp đường truyền kết nối giữa tổng đài của các đơn vị cung cấp dịch vụ viễn thông đến tổng đài nội bộ của khách hàng. Mỗi đường trung kế cho phép thiết lập 30 cuộc gọi đồng thời cùng lúc. Lợi ích đem lại cho doanh nghiệp   Chất lượng cao: Trung kế số E1 thiết lập kênh truyền dẫn trực tiếp từ tổng đài chuyển mạch trung tâm của nhà cung cấp dịch vụ đến tổng đài PABX của khách hàng, không qua các tổng đài trung gian nên chất lượng cuộc gọi cao và bảo mật thông tin tốt hơn hẳn so với điện thoại thông thường.   Tín hiệu ổn định: Trung kế số E1 được triển khai trên hạ tầng cáp quang nên không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoai, tín hiệu thoại luôn ổn định   Tối ưu chi phí: Sử dụng trung kế số E1 có cước thấp hơn hẳn so với dịch vụ PSTN thông thường   Linh hoạt hơn: Dễ dàng mở rộng hệ thống điện thoại của doanh nghiệp với số lượng thuê bao không giới hạn chỉ trên một tín hiệu vào Phạm vi, đối tượng sử dụng dịch vụ Dịch vụ Trung kế số (E1) với các tổ chức, doanh nghiệp sử dụng tổng đài nội bộ có nhu cầu dịch vụ thoại lớn, mong muốn nâng cao chất lượng và tối ưu hóa chi phí cho doanh nghiệp.

Dịch vụ Trung kế số (E1) là dịch vụ cung cấp đường truyền kết nối giữa tổng đài của các đơn vị cung cấp dịch vụ viễn thông đến tổng đài nội bộ của khách hàng. Mỗi đường trung kế cho phép thiết lập 30 cuộc gọi đồng thời cùng lúc.

Lợi ích đem lại cho doanh nghiệp

 • Chất lượng cao: Trung kế số E1 thiết lập kênh truyền dẫn trực tiếp từ tổng đài chuyển mạch trung tâm của nhà cung cấp dịch vụ đến tổng đài PABX của khách hàng, không qua các tổng đài trung gian nên chất lượng cuộc gọi cao và bảo mật thông tin tốt hơn hẳn so với điện thoại thông thường.
 • Tín hiệu ổn định: Trung kế số E1 được triển khai trên hạ tầng cáp quang nên không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoai, tín hiệu thoại luôn ổn định
 • Tối ưu chi phí: Sử dụng trung kế số E1 có cước thấp hơn hẳn so với dịch vụ PSTN thông thường
 • Linh hoạt hơn: Dễ dàng mở rộng hệ thống điện thoại của doanh nghiệp với số lượng thuê bao không giới hạn chỉ trên một tín hiệu vào

Phạm vi, đối tượng sử dụng dịch vụ

Dịch vụ Trung kế số (E1) với các tổ chức, doanh nghiệp sử dụng tổng đài nội bộ có nhu cầu dịch vụ thoại lớn, mong muốn nâng cao chất lượng và tối ưu hóa chi phí cho doanh nghiệp.

2

Giá cước

Dịch vụ Trung kế Dịch vụ Trung kế số (E1) là gì?

 

Miễn phí cước thuê bao 30 số đầu tiên/ luồng E1

(*) Gồm phí hòa mạng và thiết bị Moderm

Các gói dịch vụ khác bạn quan tâm

TỔNG ĐÀI 1800 1900
TỔNG ĐÀI 1800 1900
Internet Lease line Viettel
Internet Lease line Viettel
DỊCH VỤ MOBILE SIP TRUNKING Viettel
DỊCH VỤ MOBILE SIP TRUNKING Viettel
MẠNG RIÊNG ẢO MetroWan OFFICEWAN
MẠNG RIÊNG ẢO MetroWan OFFICEWAN
INTERNET CÁP QUANG DOANH NGHIỆP
INTERNET CÁP QUANG DOANH NGHIỆP
KÊNH THUÊ RIÊNG
KÊNH THUÊ RIÊNG
HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ
HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ
CHỮ KÝ SỐ
CHỮ KÝ SỐ
INTERNET CÁP QUANG
INTERNET CÁP QUANG