Hotline: 0975.023.626
Trang chủ / Hướng Dẫn

tieu de bai viet

Văn Bản Pháp lý hoá đơn điện tử Viettel

Bộ 6 sản phẩm, dịch vụ của Smart Solutions giúp các doanh nghiệp khai thác dữ liệu hiệu quả

Bộ 6 sản phẩm, dịch vụ của Smart Solutions giúp các doanh nghiệp khai thác dữ liệu hiệu quả

CHI TIẾT
Các chuyên gia thường ví Dữ liệu là vàng, là dầu mỏ trong kỷ nguyên số. Nhưng nếu không tổ chức hệ thống dữ liệu để có thể phân tích được, thì không thể khai thác "mỏ vàng" này hiệu quả.
Smart Solutions đã nghiên cứu và triển khai bộ 6 giải pháp, dịch vụ có thể giải bài toán làm sao để khai thác dữ liệu số tạo ra giá trị.
1. Smart Data Platform: Nền tảng giúp doanh nghiệp dễ dàng triển khai một hệ thống Big Data nhanh chóng, đơn giản và tiết kiệm nguồn lực cho việc phát triển các sản phẩm dựa trên dữ liệu doanh nghiệp.
2. Smart Machine Learning Platform: Nền tảng được sử dụng trong các giải pháp triển khai các use case phân tích dữ liệu chuyên sâu.
3. Dịch vụ triển khai Customer 360: Dịch vụ tổng hợp, hợp nhất dữ liệu khách hàng và phân khúc khách hàng tìm ra những đặc điểm chung, gợi ý các sản phẩm phù hợp đến từng khách hàng.
4. Customer Data Platform Nền tảng hoàn chỉnh để thực hiện triển khai một hệ thống Customer 360 nhanh chóng, đơn giản và tiết kiệm cho doanh nghiệp.
5. Dịch vụ triển khai Data Lake: Tích hợp, chuẩn hóa, truy vấn khai thác khối lượng dữ liệu từ nhiều nguồn khác nhau (bao gồm có cấu trúc, phi cấu trúc và bán cấu trúc).
6. Dịch vụ phân tích dữ liệu: Phân tích dữ liệu chuyên sâu dựa trên nền tảng vMLP để mang lại giá trị từ khối dữ liệu từ khách hàng.

 

 

Hướng dẫn sử dụng hệ thống quản lý hoá điện tử Viettel

Các câu hỏi thường gặp khi tích hợp hoá đơn điện tử với PM SAP, Oracle, Navision - Key questions to Vietnamese eInvoice providers

Các câu hỏi thường gặp khi tích hợp hoá đơn điện tử với PM SAP, Oracle, Navision - Key questions to Vietnamese eInvoice providers

CHI TIẾT

Key questions to Vietnamese eInvoice providers

General questions

  • Viettel cung cấp on-premise hay Cloud

à Viettel hỗ trợ cả 2 dùng hạ tầng viettel hoặc KH tự trang bị hạ tầng máy chủ

  • Viettel đã làm bao nhiêu dự án HDDT rồi?

à  Viettel làm hơn 9.000 dự án cho các KH lớn nhỏ có những KH có số lượng hoá đơn trên 1 triệu hoá đơn tháng như COOP và VietJet

  • Và đã làm bao nhiêu dự án với hệ thống SAP?

à Viettel làm hơn 5 dự án SAP lớn : Herbalife, Sanofi, Sửa quốc tế, Nanoco, everest, BiDoPhar… và hơn 20 KH nhỏ. Các đối tác lớn của Viettel như Deloitte, FPT, NGS…

  • Thông thường cần bao lâu để hoàn thành 1 dự án HDDT?

à thường khoảng 2 đến 3 tháng

  • Viettel có Service-Level-Agreement (SLA) không?

à Viettel có SLA có thể ký kèm theo hợp đồng. các SLA này đang dùng cho rất nhiều KH Trung bình cloud và on-premise lớn như Vietjet, COOP …

  • Viettel có cung cấp 1 cá nhân hỗ trợ trong trường hợp có vấn đề/câu hỏi khẩn cấp sau khi Go-live không? Hoặc luồng hỗ trợ như thế nào ( số dt, mail..)

à Liên hệ trực tiếp quipd@viettel.com.vn hoặc thực hiện theo qui trình trong SLA nếu cần

  • Web portal của Viettel có tiếng Anh không?

à có hỗ trợ tiếng Anh

  • Viettel có cung cấp hệ thống test thử nghiệm không?

à(Có) viettel cung cấp tài khoản demo tích hợp thử

 

link demo : http://demohddt.viettelsolution.com.vn/

user : 0100109106-215_diginet

pass: 111111a@A