Hotline: 0975.023.626
Trang chủ / Doanh nghiệp / Hạ tầng IDC / Dịch vụ Cloud Camera

Dịch vụ Cloud Camera

Dịch vụ Cloud Camera

1

Giới thiệu

Cloud Camera là dịch vụ lưu trữ dữ liệu trực tiếp của các dòng camera giám sát công nghệ mới với khả năng cho phép người dùng truy cập để xem trực tiếp – lưu trữ - xem lại dữ liệu đã ghi hình trực tuyến thông qua công nghệ lưu trữ đám mây (cloud). Cloud Camera chính là giải pháp camera giám sát hiệu quả, đảm bảo dữ liệu không bị mất mát trong trường hợp xấu nhất như camera bị hư hỏng hoặc bị đánh cắp.

Dịch vụ cho phép lưu trữ, giám sát và quản lý thiết bị Camera tập trung trên nền tảng điện toán đám mây với phần mềm Cloud Camera được Việt hóa, hỗ trợ tích hợp nhiều dòng thiết bị Camera trên thị trường và hoạt động trên nhiều nền tảng (Web, App), hệ điều hành (Android, iOS). Cloud Camera của Viettel IDC đã vinh dự nhận các giải thưởng lớn như Sao Khuê - 2017, Chuyển đổi số - 2019 (Vietnam Digital Awards 2019).

2

ưu điểm

Quản lý dữ liệu camera theo cách hoàn toàn mới

cloud camera

Dịch vụ cho phép kết nối và quản lý nhiều Camera phân tán về vị trí địa lý giúp quản trị viên thuận tiện trong công tác vận hành hệ thống trên một giao diện chung. Phần mềm hỗ trợ các tính năng xem trực tuyến, xem lại, quản lý kết nối Camera và cung cấp đầy đủ các tính năng về quản trị như phân quyền người dùng, nhóm người dùng, quản lý nhóm Camera, tải về dữ liệu hình ảnh đã lưu với giao diện Tiếng Việt thân thiện. 

 
 

Tương thích với nhiều dòng camera

cloud camera

Dịch vụ Cloud Camera của Viettel IDC cho phép tích hợp nhiều dòng Camera, đầu ghi trên thị trường đáp ứng chuẩn kết nối OnVIF giúp khách hàng tối ưu chi phí khi có thể tái sử dụng các hệ thống Camera cũ mà không cần thay thế mới hoàn toàn.

Giải pháp phù hợp nhiều mô hình triển khai

cloud camera

Cloud Camera của Viettel IDC có thể áp dụng cho nhiều mô hình cần camera giám sát như cửa hàng, tòa nhà, trường học, bệnh viện,… Với công nghệ điện toán đám mây hiện đại, hệ thống camera giám sát của Viettel IDC  được thiết kế tùy biến theo nhu cầu thực tế của khách hàng hiện tại cũng như đáp ứng hoàn toàn các nhu cầu về nâng cấp, mở rộng hệ thống trong tương lai.

 
 

Dữ liệu được bảo mật an toàn tuyệt đối

camera

Toàn bộ dữ liệu giám sát Cloud camera được Viettel IDC cam kết về bảo mật và an toàn khi được triển khai trên hạ tầng Data center đạt chuẩn quốc tế của Viettel IDC. Ngoài ra dịch vụ Cloud Camera còn đạt chứng nhận ISO 27001:2013 về hệ thống quản lý An ninh thông tin cho các dịch vụ triển khai trên nền tảng điện toán đám mây.

Các gói dịch vụ khác bạn quan tâm

An ninh mạng Viettel
An ninh mạng Viettel
Thuê máy chủ chạy ứng dụng Hóa đơn điện tử, ERP, Oracle, Bravo, SAP, Navi
Thuê máy chủ chạy ứng dụng Hóa đơn điện tử, ERP, Oracle, Bravo, SAP, Navi
Dịch vụ Cloud Server
Dịch vụ Cloud Server
Dịch vụ Cloud Storage (Object Storage)
Dịch vụ Cloud Storage (Object Storage)
Dịch vụ StoreBox
Dịch vụ StoreBox
HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ
HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ
CHỮ KÝ SỐ
CHỮ KÝ SỐ
INTERNET CÁP QUANG
INTERNET CÁP QUANG