Hotline: 0975.023.626
Trang chủ / Tin khuyến mãi / Viettel ký kết hợp tác tích hợp phần mềm VLS Accounting của công ty Việt Long với phần mềm Hóa đơn điện tử SInvoice của Viettel

Viettel ký kết hợp tác tích hợp phần mềm VLS Accounting của công ty Việt Long với phần mềm Hóa đơn điện tử SInvoice của Viettel

Ngày 01/11/2018 Viettel đã tổ chức buổi ký kết hợp tác tích hợp phần mềm VLS Accounting của Việt Long với phần mềm Hóa đơn điện tử sinvoice của Viettel tại tòa nhà Viettel 285 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 12 Quận 10, TPHCM.

  • Ngày 01/11/2018 Viettel đã tổ chức buổi ký kết hợp tác tích hợp phần mềm VLS Accounting của Việt Long với phần mềm Hóa đơn điện tử sinvoice của Viettel tại tòa nhà Viettel (285 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 12, Quận 10, TPHCM).

Viettel ký kết hợp tác tích hợp HĐĐT vào VLS Accounting

  • Việc hợp tác sẽ giúp tạo nhiều thuận lợi hơn cho các khách hàng đang và sẽ sử dụng phần mềm VLS Accounting của Việt Long đồng thời giúp Viettel triển khai dịch vụ hóa đơn Điện tử cho ngày càng nhiều khách hàng hơn tạo lợi thế trên thị trường. Sơ đồ tích hợp hệ thống:

 

Viettel ký kết hợp tác tích hợp HĐĐT vào VLS Accounting

  • Dịch vụ hóa đơn điện tử SInvoice của Viettel cung cấp giải pháp quản lý hóa đơn trên nền điện tử cho doanh nghiệp. Hóa đơn được khởi tạo, lập, gửi, nhận, lưu trữ và quản lý bằng phương tiện điện tử; được ký bằng chữ ký điện tử (ký số), có giá trị về mặt pháp lý như hóa đơn giấy thông thường; có thể chuyển đổi thành hóa đơn giấy khi có nhu cầu. Dịch vụ HĐĐT đáp ứng theo đúng yêu cầu của nghị định 51/2010/NĐ-CP; Thông tư 32/2011/TT-BTC; Thông tư 39/2014/TT-BTC.
  • Theo chỉ thị số 07/CT-TTg ngày 05/03/2018 của Thủ tướng chính phủ yêu cầu Bộ Tài chính xây dựng nghị định về hoá đơn, chứng từ điện tử để cơ bản thực hiện trong năm 2018 đối với toàn bộ nền kinh tế.
  • Thực hiện hóa đơn điện tử, doanh nghiệp chỉ cần có máy tính và nối mạng internet, chi phí cho việc thực hiện hóa đơn điện tử cũng rẻ hơn rất nhiều, giảm từ 50-70% so với hóa đơn giấy và trong xu thế thương mại điện tử hiện nay; khi người dân đã dần quen với công nghệ thanh toán điện tử thì việc sử dụng hóa đơn điện tử là xu thế tất yếu…
  • Một số hình ảnh của buổi ký kết:

Viettel ký kết hợp tác tích hợp HĐĐT vào VLS Accounting

Viettel ký kết hợp tác tích hợp HĐĐT vào VLS Accounting

Viettel ký kết hợp tác tích hợp HĐĐT vào VLS Accounting

Tin liên quan: