Hotline: 0975.023.626
Trang chủ / Tin Viettel / Hóa đơn điện tử Viettel giúp doanh nghiệp tiết kiệm 75% chi phí

Hóa đơn điện tử Viettel giúp doanh nghiệp tiết kiệm 75% chi phí

Hóa đơn điện tử Viettel giúp doanh nghiệp tiết kiệm 75% chi phí

Ra mắt vào 10/2017, Hóa đơn điện tử do Viettel phát triển - S-Invoice đang được triển khai cho khoảng 12.000 doanh nghiệp, trong đó có công ty lớn như Vinasoy, Sai Gon Co.op, Nitifood... S-Invoice giúp doanh nghiệp tiết kiệm 75% thời gian khởi tạo, quản lý hóa đơn; giảm 80% chi phí in ấn, giao nhận và bảo quản hóa đơn.
 

 Hóa đơn điện tử Viettel giúp doanh nghiệp tiết kiệm 80% chi phí

 

Đứng trước nhu cầu chuyển dịch số hóa của mỗi doanh nghiệp trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, Viettel đã phát triển nhiều giải pháp tối ưu, giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả công việc, quản lý và tiết kiệm chi phí; trong đó có giải pháp Hóa đơn điện tử của Viettel - S-Invoice.

S-Invoice được ký bằng chữ ký số CA và có giá trị về mặt pháp lý như hóa đơn giấy thông thường; có đầy đủ tính năng theo nhu cầu của doanh nghiệp, giao diện thân thiện, dễ sử dụng.

Giải pháp này phù hợp với tất cả các doanh nghiệp có phát hành hóa đơn, đặc biệt mang lại nhiều tiện ích cho doanh nghiệp sử dụng hóa đơn với số lượng lớn như các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực điện nước, bảo hiểm, khách sạn, nghỉ dưỡng, trường học, bệnh viện, các chuỗi bán lẻ...

Theo ước tính, sử dụng S-Invoice, Doanh nghiệp sẽ giảm thiểu được 75% thời gian khởi tạo, lập và phát hành hóa đơn; thuận tiện trong việc tìm kiếm, quản lý, phân tích và báo cáo thống kê; tiết kiệm được 80% chi phí in ấn, giao nhận, lưu trữ và bảo quản hóa đơn.

Đặc biệt, Doanh nghiệp sử dụng S-Invoice có thể nhanh chóng chuyển hóa đơn cho khách hàng thông qua email hoặc SMS, đảm bảo hóa đơn không bị thất lạc, cháy, hỏng, rách nát và toàn bộ hóa đơn sẽ được lưu trữ an toàn, bảo mật trên hệ thống.

Hiện tại Hóa đơn điện tử S-Invoice đã được triển khai tại 12.000 doanh nghiệp, trong đó, có công ty lớn lớn như Vinasoy, Trường Hải Auto, Sai Gon Co.op, Nutifood... Viettel hiện tại cũng đang sử dụng Hóa đơn điện tử với quy mô 15 triệu hóa đơn/tháng. Tính đến thời điểm hiện tại, tổng doanh thu mà S-Invoice mang về cho Tập đoàn vào khoảng 10 tỷ đồng

Tin liên quan: